GIỚI THIỆU CÔNG TY CÔNG TY TNHH TM DV XNK BÙI GIA PHÁT

GIỚI THIỆU CÔNG TY CÔNG TY TNHH TM DV XNK BÙI GIA PHÁT

GIỚI THIỆU CÔNG TY CÔNG TY TNHH TM DV XNK BÙI GIA PHÁT

GIỚI THIỆU CÔNG TY CÔNG TY TNHH TM DV XNK BÙI GIA PHÁT

GIỚI THIỆU CÔNG TY CÔNG TY TNHH TM DV XNK BÙI GIA PHÁT
GIỚI THIỆU CÔNG TY CÔNG TY TNHH TM DV XNK BÙI GIA PHÁT

DANH MỤC

CÔNG TY TNHH TM DV XNK BÙI GIA PHÁT
Tiếng Việt Tiếng Anh

GIỚI THIỆU CÔNG TY CÔNG TY TNHH TM DV XNK BÙI GIA PHÁT

Công ty TNHH TM DV XNK Bùi Gia Phát là đơn vị được thành lập từ năm 2010 với chuyên môn nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh các thiết bị và giải pháp về ngành nước công nghiệp và dân dụng. Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, cho đến nay, Bùi Gia Phát chúng tôi không chỉ là doanh nghiệp cung cấp các thiết bị, vật tư ngành nước hàng đầu trên thị trường Việt Nam, đơn vị hiện còn là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Với phương châm “Giải pháp cho mọi công trình”, công ty chúng tôi đã và luôn không ngừng tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, nhu cầu sử dụng và không phụ lòng tin tưởng cũng như mong mỏi từ khách hàng, đối tác.

 

Bùi Gia Phát

 

Để tạo nên những vật tư công nghiệp ngành nước chất lượng tốt nhất, năng lực và trình độ là điều không thể thiếu. Trong những năm qua, công ty Bùi Gia Phát không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao trình độ kỹ thuật, ứng dụng tốt các công nghệ hiện đại. Không chỉ vậy, doanh nghiệp chúng tôi cũng không bỏ qua yếu tố đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, để mang lại cho những trải nghiệm hài lòng và an tâm nhất cho khách hàng, giúp tối ưu chi phí cũng như hạn chế những rủi ro không mong muốn.

Nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của Bùi Gia Phát

Để trở thành một doanh nghiệp thành công như hiện nay, công ty TNHH TM DV XNK Bùi Gia Phát, nguồn lực mang đến những giá trị to lớn cho chúng tôi chính là nhân lực. Vào những năm đầu thành lập, đơn vị vẫn còn là một công ty nhỏ chỉ có vài nhân viên cùng lượng nhân công khá ít ỏi. Nhưng những con người đầu tiên ấy đã không đầu hàng trước sự khó khăn, tất cả đã cùng nhau đoàn kết, đồng lòng và cố gắng vượt qua mọi thử thách, từng bước nâng tầm vị thế của công ty Bùi Gia Phát trên thị trường.

Hiện nay Bùi Gia Phát đang là nhà cung cấp các dòng van công nghiệp, ống thép, vật tư công trình hàng đầu không chỉ tại TPHCM mà còn nhiều tỉnh thành khác. Nhưng không dừng lại tại đây, công ty chúng tôi cùng đội ngũ nhân sự tài năng, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực van công nghiệp, thiết bị ngành nước/dẫn dầu khí, phòng cháy chữa cháy, sẽ luôn không ngừng thách thức và hướng đến đỉnh cao, trở thành doanh nghiệp vật tư ngành nước thuộc top đầu trên cả nước.

 

Bùi Gia Phát

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

 • Luôn phấn đấu phát triển và trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp tại TPHCM và trên cả nước.
 • Phát triển, hoàn thiện và ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm vật tư ngành nước/dẫn dầu/xử lý nước.
 • Trở thành công ty hàng đầu được đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp.
 • Sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu mọi ý kiến, thắc mắc và đánh giá của khách hàng, từ đó phương án cải thiện, đổi mới tốt hơn.
 • Không ngừng nâng cao chất lượng nhân viên, tạo nên nhiều giải pháp tối ưu nhất cho các công trình hiện đại.
 • Luôn nhanh chóng, chính xác, chắc chắn mang lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.
 • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

 

Bùi Gia Phát

 

Mục tiêu phát triển của Bùi Gia Phát

 • Không ngừng nâng cấp, cải tiến, hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm trong suốt quá trình đồng hành cùng đối tác, khách hàng.
 • Cung ứng cho thị trường nước ta các sản phẩm vật tư, thiết bị ngành nước tiên tiến, hiện đại và chất lượng hàng đầu.
 • Đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam.
 • Góp phần vào sự phát triển của các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành nước, phòng cháy chữa cháy, dẫn dầu khí...

 

Bùi Gia Phát

 

Danh mục sản phẩm của công ty Bùi Gia Phát

Các loại van công nghiệp

Van công nghiệp do Bùi Gia Phát chúng tôi kinh doanh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nổi bật có thể kể đến như: van đồng, van thép, van gang, van inox, van thép rèn A105... Chủng loại van cũng rất đa dạng, bao gồm van 1 chiều lò xo, van 1 chiều hơi mặt bích, van hơi ren, van côn 2 ngả ren, van an toàn ren, van cứu hỏa, van giảm áp mặt bích, van cầu 2 chiều...

Các sản phẩm van công nghiệp của chúng tôi có thể dùng cho nước, hơi, khí, xăng, dầu... Đồng thời rất thích hợp dùng cho các hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước, đóng tàu, hệ thống phòng cháy, bình bơm, bể lắng...

 

Bùi Gia Phát

 

Phụ kiện nối ống

Trong ngành nước, vật tư nối ống là sản phẩm vô cùng cần thiết. Công ty Bùi Gia Phát chúng tôi có đầy đủ các dòng phụ kiện nối ống quan trọng dùng cho nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau, như cút hàn, chếch ren mạ kẽm, tê ren mạ kẽm, măng sông hàn, kép ren, rắc co ren, tê thép, đầu bịt thép, côn thép...

 

Bùi Gia Phát

 

Các dòng mặt bích thép

Mặt bích thép là sản phẩm chất lượng được Bùi Gia Phát kinh doanh nhiều năm qua. Chúng tôi có rất nhiều loại mặt bích với nhiều kích thước đa dạng, có thể dùng cho hệ thống dẫn nước, hệ thống phòng cháy, hệ thống dẫn khí đốt, gas, chất hóa học, xăng dầu, xây dựng...

Các loại ống thép

Bên cạnh các dòng sản phẩm nói trên, Bùi Gia Phát chúng tôi còn nhận cung cấp các dòng ống thép đúc, ống thép mạ kẽm, ống thép hàn, ống gang cầu (gang dẻo)... cho khách hàng, đối tác có nhu cầu. Các ống thép đều chính hãng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng, cam kết an toàn trong sử dụng.

 

Bùi Gia Phát

 

Công ty TNHH TM DV XNK Bùi Gia Phát chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, chuyên cung cấp các dòng vật tư ngành nước chất lượng cao, giá tốt, đáp ứng yêu cầu lắp đặt và sử dụng trong các ngành công nghiệp, dân dụng. Đơn vị rất hân hạnh được đồng hành cùng quý đối tác, quý khách hàng trong từng công trình và trong các dự án hợp tác phát triển toàn diện. Bùi Gia Phát cam kết sẽ là doanh nghiệp mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho mọi công trình, luôn đồng hành và đem đến sự hài lòng cho bạn!

CÔNG TY TNHH TM DV XNK BÙI GIA PHÁT

Địa chỉ : 160 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM

Điện Thoại : 028.6256.8503 

Email : info@buigiaphat.com.vn